Thursday, May 12, 2016

Whats Happen At Country Taste Farm

Sorry for the Delay in My Weekly Email News.
This Week we have planted all the Broccoli, Cauliflower, and Cabbage over 3000 Plants and just in time for the Rain. Radishes, Peas outside are growing well. All the lettuce, Arugula, & Spinach have been planted in High tunnel #3. The Bees on my way to pick them up today

"Know Your Farmer Know Your Food"

Broccoli, Cauliflower and Cabbage

Radish

Arugula & Spinach

Lettuce

2 comments:

  1. Được đặt theo tên của một con sông có chiều dài lớn nhất thế giới, ban đầu Amazon chỉ được biết đến là một địa chỉ cung cấp sách điện tử về sau nó phát triển thành địa chỉ bán lẻ trực tuyến. Hiện nay, cùng với sự phát triển tối cao của công nghệ Amazon được nâng cấp thành một trong những tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực thương mại điện tử. cách ship hàng từ amazon về việt nam
    Ngày nay, đồng hồ không chỉ đơn thuần là món đồ giúp quản lý thời gian mà còn là món phụ kiện không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp và gu thời trang cực chất cho chủ nhân. Thị trường đồng hồ ở nước ta khá đa dạng với nhiều loại đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng trong đó có vô số các loại hàng dởm, nhái trà trộn. Chính vì vậy, nhiều người thường chọn cách mua hàng trực tiếp từ Amazon để có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ mua được hàng chính hãng.
    mua đồng hồ amazon như thế nào?. Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet và sự ra đời của nhiều trang TMĐT, người tiêu dùng Việt Nam đã ngày càng có cơ hội đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng từ nước ngoài, đặc biệt là Amazon. Tại Amazon, bạn có thể mua mọi loại đồng hồ từ nhiều thương hiệu khác nhau như Casio, Senko, Timex, Rolex…, website này cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giả để giúp khách hàng săn được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.
    Để sử dụng hiệu quả dịch vụ mua hàng trên Amazon hơn bao giờ hết bạn cần biết đến các thông tin về nguồn hàng và người bán trên trang. Với ba loại hàng hóa có trên trang như Ships from and sold by Amazon.com (Hàng được bán và chuyển bởi Amazon), Sold by XXX and Fulfilled by Amazon (Hàng của đối tác nhưng được vận chuyển và đảm bảo bởi Amazon), Ships from and Sold by Seller (hàng được bán và chuyển bởi seller). Một lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên chọn lựa một trong hai cách thức mua hàng đầu tiên để đảm bảo hàng hóa được mua đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng.

    ReplyDelete